ภาพผลงาน


คุณ เมธาวี อยู่อำเภอวิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง เคยประกอบอาชีพมาหลากหลายแต่ไม่ประสบความสำเร็จเลยตัดสินใจสั่งประกอบเครื่องซักล้างถุงพลาสติกไว้ภายในบริเวณบ้านเพื่อที่สามารถดำเนินกิจการได้ง่ายและสะดวกต่อการประกอบอาชีพ คุณ เจนกิจ ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับบ่อขยะโดยมีวัตถุดิบในการทำเป็นจำนวนมาก ต้องการเพิ่มผลกำไรด้วยการซักล้างถุงพลาสติกเลยตัดสินใจสั่งประกอบเครื่องติดตั้งที่อำเภอท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

คุณ กิตติศักดิ์ ประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตรายการทีวีสนใจทำเครื่องซักล้างถุงพลาสติกเพื่อเป็นงานเสริม โดยเช่าที่ดินและสั่งติดตั้งเครื่องใน อ. ดอนตูม จ.นครปฐม
นาย เดช เด็กอายุ22ปี เคยประกอบอาชีพเป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูคิดผันชีวิตเพื่อที่จะเริ่มต้นกับการเรียนรู้ไปพร้อมกับการลงมือทำด้วยธุรกิจรีไซเคิลที่มองว่าไม่มีวันตาย เพียงแค่เงินลงทุน 2.5 แสนที่มองว่าทำงานและทำเงินให้ชั่วชีวิต สั่งเครื่องซักล้างถุงพลาสติกไปติดตั้งที่ ต.ตาก้อง จ.นครปฐม จนทุกวันนี้เป็นเถ้าแก่น้อยไปแล้ว


คุณ สุเกียรติ อาชีพขายโฆษณา ต้องการเพิ่มรายได้ให้กับตัวเองอีกทางหนึ่งที่มองว่าการรีไซเคิลไม่มีวันตายจึงได้สั่งประกอบเครื่องไปตั้งที่อำเภอบางเลน จ.นครปฐม ทุกวันนี้มีความสุขกับการทำงานมาก 

คุณ อ้อย เจ้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สนใจในธุรกิจรีไซเคิลเพื่อไปติดตั้งในจังหวัดขอนแก่น ทำเป็นรายได้เสริม ทั้งที่มีกิจการหลายอย่างหอพักให้เช่า บ้านหลังใหญ่ มีการงานที่มั่นคง ก็ไม่เคยมองข้ามธุรกิจที่ทำเงิน


และหากท่านใดสนใจ อยากมีเวลาอยู่กับครอบครัว เราไม่เคยปิดกั้นความรู้ ตรงนี้พร้อมที่จะมาแบ่งปันเพราะอยากช่วยให้มีรายได้กันทุกคน ปรึกษาได้โดยตรงที่ 080-4542661 ค่ะ ยินดีที่จะให้ข้อมูล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น